Biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình – Mã số: NP 50125

Biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình - Mã số: NP 50125

Chủ đầu tư: Anh Duy
Địa điểm: Ninh Bình
Loại hình: Thiết kế nhà phố - nhà lô
Số tầng: 6 tầng
Diện tích xây dựng: 180m2
Diện tích khu đất: 180m2

Công năng:

  • Tầng 1 + 2 + 3 gồm có: Không gian văn phòng cho thuê.
  • Tầng 4 + 5 + 6: Không gian nhà ở.
  • Tầng áp mái: Phòng kho.
Tổng mức đầu tư: 6.6 tỷ đồng
Năm thực hiện: Tháng 6/2018

Biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình là một trong những mẫu thiết kế nhà phố hot nhất trên thị trường hiện nay. Bởi mang lại không gian sống thoải mái lại vừa có thêm thu nhập từ việc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Khám phá ngay.

1. Thông tin chung về mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê kinh doanh khách sạn tại Ninh Bình – Mã số: NP 50125

Hình ảnh: Không gian ngoại thất của mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình – Mã số: NP 50125

Anh Duy là chủ đầu tư cho mẫu biệt thự nhà phố này, được biết anh rất thích những mẫu thiết kế của Công ty Thiết kế nội thất đẹp nên anh đã quyết định bàn giao công trình này cho chúng tôi thiết kế.

Sở hữu diện tích đất rộng 180m2, thiết kế nhà 6 tầng với tổng chi phí 6,6 tỷ đồng là hoàn toàn phù hợp với gia đình anh. Vừa có không gian sống rộng rãi lại vừa thuận tiện việc cho thuê mặt bằng.

Hình ảnh: Không gian mặt tiền của mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình – Mã số: NP 50125

Sau khi trao đổi biết được mong muốn của chủ đầu tư, nên các kiến trúc sư đã khảo sát, thiết kế và đưa ra mặt bằng công năng sơ bộ cho gia đình anh Duy. Ngay sau khi xem đã được anh hoàn toàn đồng ý và rất hài lòng.

2. Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình – Mã số: NP 50125

Hình ảnh: Nguyên nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm khách sạn đẹp 2 sao tại Ninh Bình trở nên vô cùng đẹp mắt – Mã số: NP 50125

Đây là mẫu thiết kế biệt thự rất quan trọng nên chúng tôi đã chọn những kiến trúc sư lâu năm, có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo không gian sống cho gia đình anh Duy, cũng như mặt bằng cho thuê rộng rãi và phù hợp.

Biệt thự nhà phố tân cổ điển
Hình ảnh: Màu sắc đầy cuốn hút đã tạo nên một không gian ngoại thất vô cùng đẹp mắt cho mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình – Mã số: NP 50125

Về mặt ngoại thất, Được trang trí cân đối và hài hòa từ mọi chi tiết cho đến đường chỉ phào. Hệ trụ cột hình vuông chắc chắn được trang trí bằng những hoa văn bắt mắt.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào mặt tiền là hệ thống sảnh tầng 1, toàn bộ được ốp đá màu vàng đồng tạo nên không gian sang trọng và mang vẻ đẹp đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Biệt thự nhà phố tân cổ điển
Hình ảnh: Hệ thống mái Mansard đã giúp tô điểm cho sự hoàn chỉnh của không gian ngoại thất của mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê – Mã số: NP 50125

Sơn tường màu trắng của dòng sơn cao cấp giúp biệt thự nhà phố luôn tươi mới, kết hợp màu vàng đồng mang đến không gian tổng thể đẹp mỹ mãn bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn.

Mái Mansard như là hệ mái được thiết kế riêng cho mẫu nhà này, giúp cho ngôi nhà thêm khang trang, vừa hiện đại lại vừa cổ điển. Đặc biệt rất chắc chắn và bền vững với mọi thời tiết.

Biệt thự nhà phố tân cổ điển
Hình ảnh: Tổng thể mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê – Mã số: NP 51025

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để thiết kế cho ngôi nhà của mình. Mẫu biệt thự nhà phố đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình là cả tâm huyết của chúng tôi, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp trong từng đường nét thiết kế.

Để được tư vấn và thiết kế, gọi ngay cho Công ty Thiết kế nội thất đẹp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Nguồn tham khảo: kientruckata.vn

Hồ sơ thiết kế bản vẽ mặt tiền nhà ống bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu khách sạn:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Công ty thiết kế nội thất đẹp

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp 6 tầng kiêm cho thuê tại Ninh Bình – Mã số: NP 50125

Mẫu thiết kế dinh thự 3 tầng đẹp cho người mệnh Mộc – Mã số: BT 31335

Tags: , ,