Thế giới phong thủy – Khái niệm và vai trò của phong thủy trong đời sống hàng ngày.

Phong thủy là cụm từ thân quen với rất nhiều người nhưng liệu phong thủy có được hiểu đúng và phong thủy có vai trò như thế nào trong đời sống hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tường tận về thế giới phong thủy nhé.

1. Phong thủy là gì? – The gioi phong thuy.

Trong tiếng Hán, phong là gió và thủy là nước. Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về hướng gió, hướng nước chảy ảnh hưởng đến phúc họa của con người như thế nào. Tuy nhiên, thế giới phong thủy không chỉ về gió và nước mà còn là sự tổng hợp của nhiều yếu tố khác như địa thế, dòng nước, mồ mả, địa hình và quan hệ giữa người với người.

Phong thủy ảnh hưởng sâu sắc đến thịnh vượng, phúc họa, cát hung, cát an, suy vong trong kinh doanh, làm ăn, cuộc sống gia đình,…

Cát là hop phong thuy và hung là không hợp phong thủy.

Phong thủy là ngành khoa học tự nhiên trải qua hàng nghìn cuộc thử nghiệm và thực hành chứ không phải mê tín dị đoan, nghiên cứu dòng chảy năng lượng giữa con người và tự nhiên.. The gioi phong thuy giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, sử dụng tự nhiên để cuộc sống thuận lợi và hoàn thiện hơn.

Hình ảnh: Thế giới phong thủy
Hình ảnh: Thế giới phong thủy

2. Vai trò của the gioi phong thủy trong cuộc sống hiện đại.

Những kiến thức phong thủy cung cấp cho mọi người cách đánh giá đất đai, diễn giải ngôn ngữ của tự nhiên như sông suối, đồng ruộng, núi non. Từ đó tìm ra biện pháp tránh gây ảnh hưởng đến dòng năng lượng, dòng khí hoặc cải thiện chúng tốt hơn.

Mọi người cùng xác định, tìm kiếm những nơi có địa thế đẹp để an cư, trú ngụ, mai táng nhằm có được phuc tho song toan, cát khí dựa trên phong thủy. Những điều đó gọi là thuật phong thủy. Thuật phong thủy dựa vào dịch lý, thuyết âm dương và ngũ hành.

Hình ảnh: The gioi phong thuy
Hình ảnh: The gioi phong thuy

3. Một số phương pháp cải biến vận mệnh trong phong thủy.

  • Y phuc va do vat di kem.

Lựa chọn và sử dụng màu sắc cho quần áo, xe cộ, vật dụng phù hợp với cung mệnh ngũ hành của bản thân để bù đắp và bổ trợ cho vận mệnh. Ví dụ người mệnh Kim nên chọn xe màu trắng hoặc vàng vì đây là 2 màu tương hợp của mệnh Kim.

Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để xua đuổi vận khí, mang lại may mắn và hút tài lộc như vòng tay ngọc bội như ý, mặt dây chuyền trầm,…

  • Làm việc thiện.

Các cụ đã nói “”một việc thiện giải trăm việc ác”. Trong Phật giáo, làm việc thiện tích đức giúp hóa giải nghiệp ác giúp cải thiện vận mệnh. Có rất nhiều hình thức làm việc thiện như hiến máu nhân đạo, giúp đỡ người khó khăn,… Ngoài ra, khi làm việc thiện, tâm của chúng ta sẽ sáng rõ và cảm thấy vui vẻ hơn vì lan tỏa hành động đẹp đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người.

Hình ảnh: Làm việc thiện
Hình ảnh: Làm việc thiện
  • Sử dụng phương hướng phù hợp.

Dùng ngũ hành làm căn cứ, xem xét cung mệnh thích hợp với phương nào thì sinh sống và lập nghiệp ở nơi đó. Ví dụ mệnh Kim thì nên sinh sống và làm việc ở phương Tây, nhà hướng Tây, mệnh Hỏa thì ưu tiên làm việc ở phương Nam, nhà ở hướng Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất hiện đại đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Công ty Thiết kế nội thất đẹp

BẠN ĐỌC QUAN TÂM